Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

MAXIMUM: trường trung học cơ sở và trung học phổ thông 2024

TỐI ĐA: школа ОГЭ và ЕГЭ 2024 là một ứng dụng giáo dục được phát triển bởi Yumaks OOO, được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh thi các kỳ thi ЕГЭ và ОГЭ, cũng như VPR, các bài kiểm tra và bài học. Với hơn 150.000 học sinh đã sử dụng ứng dụng này, nó cung cấp một loạt các tính năng đa dạng. Người dùng có thể luyện tập trong các bộ mô phỏng, xem video và giải các biến thể bài thi cho 10 môn học từ lớp 5 đến lớp 11.

Một trong những thách thức quan trọng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi là truy cập vào lý thuyết và bài tập mới nhất, mà ứng dụng này giải quyết bằng cách cập nhật định kỳ cơ sở lý thuyết cho mỗi môn học. Nó cung cấp tài liệu được xác minh quan trọng cho các chương trình học và kỳ thi, bao gồm các môn như Ngữ văn, Toán học, Xã hội, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử, Vật lý, Hóa học, Khoa học máy tính và Văn học.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

MAXIMUM: школа ОГЭ и ЕГЭ 2024 dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.8.2

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về MAXIMUM: школа ОГЭ и ЕГЭ 2024

Eğer MAXIMUM: школа ОГЭ и ЕГЭ 2024 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.